Ngày 18-04-2024 19:02:57

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG LÀ TRƯƠNG ĐIỆN TỬ, TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021.

Trường Quang Trung là trường THPT điện tử duy nhất ở Đà Nẵng vì tất cả các tiết học được học bằng CNTT giống như học sinh lớp 9 học ở Phòng bộ môn, sẽ nhận hồ sơ vào lớp 10 từ ngày 01 tháng 7 năm 2020, sau khi các em trúng tuyển trong đợt phỏng vấn do trường tổ chức. Vào học trường Quang Trung, các em được trắc nghiệm về khả năng để được xếp các lớp theo năng khiếu của từng học sinh. Mọi yêu cầu về tuyển sinh, Quý vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ tại Văn phòng, số 68 đường Đỗ Quang, phía sau Bưu điện thành phố Đà Nẵng, đường Nguyễn Văn Linh. ĐT: 0236.2.246052
                  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
          TRƯỜNG  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUANG TRUNG

THÔNG  BÁO TUYỂN SINH

VÀO LỚP 10 Năm học 2020-2021

Trường THPT Quang Trung nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, là trường duy nhất trong thành phố có khả năng dạy học được 100% trên lớp bằng CNTT  nên là trường điện tử duy nhất ở Đà Nẵng. Trường  đã số hóa toàn bộ SGK giấy hiện hành thành 33 Bộ SGK điện tử, dùng để dạy hàng ngày trên lớp và phát cho học sinh từ đầu năm để về nhà các em tự học trước y hệt như các em đi học thêm mà không phải đóng tiền học thêm.
          Trường được một đội ngủ thầy cô giáo thành thạo CNTT, rất nhiệt tình trong giảng dạy, có đầy đủ khả năng dạy 100% trên lớp bằng CNTT giống như các em học ở lớp 9 tại phòng bộ môn, mà ở lớp 9  một tháng chỉ được học vài lần, nhưng ở trường THPT Quang Trung, tiết học nào các em cũng được học như ở học phòng bộ môn, đăc biệt bằng phần mềm cao hơn phần mềm poiwerpoint mà các em được học phần mềm Lecture Maker của Hàn Quốc: đó là Bài giảng điện tử e-Learning, ngoài phông chữ to, nhiều màu, nhiều hình ảnh, video mà có cả lời giảng bài của Thầy Cô. Từ đó khi các em tự học ở nhà đều giống  như các em đang học ở lớp.
             Với công trình số hóa tất cả SGK giấy hiện hành thành bộ SGK điện tử, trường Quang Trung được chính Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư khen ngợi, được Chủ tich UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ gửi Bằng khen, được UBND thành phố Đà Nẵng tặng cờ là trường dẫn đầu trong các trường ngoài công lập ở Đà Nẵng và nhất là trường THPT Quang Trung được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ dẫn đầu trong các trường THPT công lập và ngoài công lập tại thành phố Đà Nẵng.

Chỉ có duy nhất học ở trường Quang Trung các em học sinh mới thụ hưởng thành quả CNTT này, làm hành trang bước vào cuộc Cách mạng công nghệ 4.0  mà thôi!

Trường Quang Trung nhận hồ sơ vào lớp 10 từ ngày 01 tháng 7 năm 2020, sau khi các em trúng tuyển đợt phỏng vấn của Thầy Cô giáo Quang Trung.

Mọi yêu cầu về tuyển sinh, Quý vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ tại Văn phòng, số 68 đường Đỗ Quang, phía sau Bưu điện thành phố Đà Nẵng, đường Nguyễn Văn Linh. Điện thoại: 02346.2.246052,
                                                     DĐ: 0905222711; 0913430033.