Ngày 29-03-2024 08:09:35

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 từ 14/6/2021 của trường THPT Quang Trung

Năm học 2021-2022, trường THPT Quang Trung tuyển sinh vào lớp 10 từ ngày thứ hai 14/6/2021.*(thay cho trước đây là ngày 01/7/2021).

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

*****************************

1-  Trường THPT Quang Trung là trường tư thục được UBND TP Đà Nẵng công nhận là TRƯỜNG TƯ THỤC DẪN ĐẦU  trong các trường tư thục trong TP Đà Nẵng vì Quang Trung:

*Là trường tư thục duy nhất trong thành phố giảng dạy trên lớp hoàn toàn  bằng CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, tất cả các tiết học đều được học trên tivi màn ảnh rộng;

*Học sinh được trang bị Sách giáo khoa điện tử, trong đó học sinh sẽ tự học trước ở nhà y như đi học thêm, sau đó giáo viên lại dạy trực tiếp trên lớp bằng máy tinh + tivi. Khi học trên lớp, các em được thoải mái hỏi các kiến thức chưa hiểu rõ thì giáo viên sẽ tận tình giải thích. Từ đó học sinh sẽ hiểu thấu đáo bài học và khi kiểm tra thường xuyên, giữa kỳ và học kỳ sẽ được điểm cao, cuối năm các em sẽ được HỌC SINH GIỎI hay TIÊN TIẾN như hè năm 2021 các em đến trường lãnh GIẤY KHEN. Từ đó sẽ có học bạ tốt: Các em dễ vào đại học và khi nộp đơn đi làm thì được ưu tiên nhận ngay;

*Trường Quang Trung rất chú trọng GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, không ngừng rèn luyện KỸ NĂNG SỐNG làm cho phụ huynh an tâm gửi con em vào học.

2-  Nhận hồ sơ vào học lớp 10 từ thứ hai ngày 14 tháng 6 năm 2021 tại Văn phòng trường, số 68 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung quận Thanh Khê TP Đà Nẵng.

3-  Học phí 1,4 triệu mỗi tháng. Nếu nộp Cả năm hay Học kỳ, hay học sinh Giỏi lớp 9 thì có chế độ ưu đãi.

UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TRONG NHIỀU NĂM QUA ĐÃ CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG  LÀ TRƯỜNG DẪN ĐẦU TRONG CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC TRONG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VỚI NHIỀU LÁ CỜ THI ĐUA VÀ BẰNG KHEN.

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐƯỢC THỦ TƯỚNG /CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC TRỰC TIẾP VIẾT THƯ KHEN NGỢI VỀ CÔNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA ĐIỆN TỬ CÓ MỘT KHÔNG HAI TRÊN CẢ NƯỚC !