Ngày 28-09-2022 11:06:49
 


Mọi chi tiết xin liên hệ với trường chúng tôi theo mẫu dưới :
Họ tên
Nội dung
 

Lượt truy cập : 6175520
Số người online: 14
 
 
 
 
LectureMAKER là phần mềm soạn giáo án điện tử và các nội dung e-Learning miễn phí ngay trên Windows PC của bạn.
 

LectureMAKER là phần mềm soạn giáo án điện tử và các nội dung e-Learning miễn phí ngay trên Windows PC của bạn.

LectureMAKER là phần mềm thiết kế bài giảng e-Learning dễ sử dụng với giao diện thân thiện và mang nhiều nét tương đồng của chương trình làm slide MS PowerPoint. LectureMAKER sở hữu nhiều tính năng soạn giáo án điện tử mạnh mẽ như cho phép chèn nhiều định dạng file từ PowerPoint, Flash, PDF, nhúng trang web, video, ảnh..., hỗ trợ xuất nội dung ra nhiều định dạng như exe, web, SCORM.. và đặc biệt có khả năng tương tác cao.

Soạn giáo án dễ dàng

LectureMAKER có thể chuyển các nội dung định dạng HTML5 trên thiết bị bất kỳ. Đây là phần mềm soạn nội dung e-Learning chuyên nghiệp, cho phép người dùng bất kỳ có thể tạo các bài học tương tác và hoạt động khác trên giáo án điện tử, sau đó chuyển tải toàn bộ nội dung này theo nhiều phương pháp khác nhau dựa theo nhu cầu học tập và giảng dạy cụ thể.

LectureMAKER cho phép lưu nội dung giáo án bằng định dạng HTML5 phổ biến nhất hiện nay và xuất ra dạng SCORM quen thuộc.

Tính năng chính của LectureMAKER

Duyệt nội dung trên nhiều trình duyệt và thiết bị

Người dùng LectureMAKER có thể chia sẻ và chuyển nội dung dạng HTML5 trên thiết bị bất kỳ mà không cần cài đặt thêm các chương trình bổ sung hay phần mềm hỗ trợ để xuất bản HTML5. Nếu sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer, phiên bản 6, 7 và 8 sẽ không được hỗ trợ.

Trong LectureMAKER có các mẫu bài giáo án định dạng HTML5 tiêu chuẩn để người dùng tham khảo.

   :: Các tin khác

 
Điện thoại : 0511.3691445 - 0511.3656697 * Email: quangtrung.thpt@yahoo.com
* - Website: thptquangtrung.vn * Website : thpt-quangtrung-danang.edu.vn