Ngày 26-05-2024 18:51:25
 


Mọi chi tiết xin liên hệ với trường chúng tôi theo mẫu dưới :
Họ tên
Nội dung
 

Lượt truy cập : 6701158
Số người online: 13
 
 
 
 
 Danh sách Sở GD ĐT và tr ường THPT cả nước
   

  My Life - Bill Clinton
   

 Nghị quyết số 29-NQ/TW
Nghị quyết nêu rõ: Hệ thống giáo dục và đào tạo ngoài công lập góp phần đáng kể vào phát triển giáo dục và đào tạo chung của toàn xã hội (A). Khuyến khích phát triển các loại hình trường ngoài công lập đáp ứng nhu cầu xã hội về giáo dục chất lượng cao ở khu vực đô thị. (B.III.7) Điều này không có nghĩa là 4 trường ngoài công lập ở Đà Nẵng bắt buộc phải trở thành trường chất lượng cao mới tồn tại như UBND và Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng đã hiểu lầm để gây khó khăn cho các trường ngoài công lập như không phê duyệt Đề án Xã hội hóa giáo dục, để chỉ phân chỉ tiêu ảo và chỉ tiêu thật vô cùng thấp cho 4 trường ngoài công lập.
   

 PHẦN MÊM DỊCH THUẬT
   

 HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI
   

 Cách chuyển từ file PPS sang file PPT và ngược lại
Đôi khi một số file thuyết trình hay tài liệu được lưu dưới dạng file trình chiếu PPS, nó là viết tắt của PowerPoint Show, khi chạy các file dạng này thì chúng ta chỉ có thể xem thôi chứ không được chỉnh sửa hay copy lại nội dung. Để có thể copy lại nội dung trong file PPS thì chúng ta sẽ chuyển file PPS thành file PPT, có nhiều cách để làm, sau đây tôi xin giới thiệu 2 cách đơn giản nhất
   

 23 câu nói tuyệt vời về người thầy
   

  Một Người Việt Hải Ngoại Ra Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Của Thế Giới
   

 Kết quả Trắc nghiệm 4 môn
   

 SACH HAY
1. Tư Duy Tích Cực 2. 101 Truyện Thiền bình giải 3. Lĩnh Nam Chích Quái bình giải (với Nguyễn Hữu Vinh) 4. Bát Nhã Tâm Kinh lược giảng 5. Bát Nhã Tâm Kinh lược giảng Việt Anh (học tiếng Anh) 6. A Brief Exposition on the Heart Sutra 7. Kinh Kim Cang lược giảng 8. Tứ Vô Lượng Tâm 9. Thể dục khí công (tiếng Anh)
   

 
 
Điện thoại : 0511.3691445 - 0511.3656697 * Email: quangtrung.thpt@yahoo.com
* - Website: thptquangtrung.vn * Website : thpt-quangtrung-danang.edu.vn